TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ NHẬP HỌC THÁNG 10 NĂM 2011

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ NHẬP HỌC THÁNG 10 NĂM 2011

Bài gửi by ntvhai on Thu May 19, 2011 2:29 pm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
KỲ NHẬP HỌC THÁNG 10 NĂM 2011

Theo chương trình du học của Việt-SSE, các em học sinh, sinh viên sẽ được giới thiệu vào học các trường tiếng Nhật trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ đủ điều kiện để học tiếp lên cao đẳng, đại học hoặc cao học hay học trường dậy nghề. Trong quá trình học tập tại Nhật Bản, học viên sẽ được giới thiệu việc làm thêm để trang trải cho các chi phí học tập và sinh hoạt.

Trong tháng 3 vừa qua, đất nước Nhật Bản đã không may mắn khi bị ảnh hưởng của thiên tai. Do vậy, khó tránh khỏi tâm lý lo ngại của các bậc phụ huynh, các em học sinh đang có ý định du học tại Nhật Bản. Chúng tôi cũng xin thông báo để các bạn yên tâm. Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) đã cho biết : Các du học sinh nhập học đợt tháng 4/2011 đến học tại các vùng không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, vẫn có thể đi đúng kế hoạch. Phía Nhật Bản cũng đã khẳng định đáp ứng được điều kiện sinh hoạt, học tập an toàn và đầy đủ cho các du học sinh Việt Nam. Trên thực tế, 100% các em học sinh của Việt-SSE nhập học đợt tháng 4/2011 đều lên đường đúng kế hoạch.

Tokyo đã trở lại bình thường
I. ĐỐI TƯỢNG:

* Đã tốt nghiệp PTTH trở lên.
* Trình độ tiếng Nhật sơ cấp trở lên, nếu học viên chưa biết tiếng Nhật, công ty sẽ có khóa đào tạo tiếng Nhật.
* Có đủ sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Việt – SSE nhận phục vụ cả các bạn đã từng xin visa đi Nhật nhưng chưa đạt, những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản.
II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

* 10 ảnh thẻ (3*4cm hoặc 4*6cm)
* Bảng điểm, học bạ (bản sao + bản gốc)
* Bằng cấp cao nhất (bản sao + bản gốc).
* Chứng minh thư nhân dân của học viên (bản sao) và của cha mẹ học viên.
* Sổ hộ khẩu gia đình( bản sao + bản gốc).
* Sơ yếu lí lịch

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

* Học dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm.
* Học Cao đẳng hoặc Đại học từ 2 đến 4 năm.
* Học sau đại học: 2 năm(học thạc sỹ ) 3 năm( học tiến sỹ)

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

* Đến hết ngày 31 tháng 05 năm 2011

Lưu ý : Đây là hạn đối với cục quản lý nhập cảnh Tokyo, với các cục khác và một số trường đặc biệt, hạn này có thể thay sớm hoặc chậm hơn.

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Công Ty Tư Vấn Du Học Việt-SSE
Nhà Số 3 ngõ 35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043. 736 7886 Fax : 043. 736 7887
Mobile : 0903 299 926
Email : duhoc@viet-sse.vn
Website : http://duhoc.viet-sse.vn

Văn phòng tuyển sinh tại Tp.HCM

58/22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 083. 911 5667 – Fax : 083. 911 5669
Email : duhoc@viet-sse.vn
Website : http://duhoc.viet-sse.vn


ntvhai




Tổng số bài gửi : 29
USD : 203
Join date : 13/10/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết